Địa chỉ: Khu Công Nghiệp làng nghề Xã Canh Nậu, Huyện Thạch Thất, Tp. Hà Nội
  • twitter
  • google
hotline
0986 821 829 -0933 666 838

noithatcongdung@gmail.com

logo
bot slide

Giới thiệu về Gỗ Hùng Phát

Đồ Gỗ Hùng Phát kế thừa và phát huy truyền thống những giá trị của làng nghề truyền thống xã Canh Nậu, Huyện Thạch Thất. Với 50 năm trong kinh nghiệm lĩnh vực sản xuất nhà gỗ truyền thống. Đặc biệt với đội ngũ thợ dày dặn kinh nghiệm chủ yếu là con cháu trong gia đình. Đồ Gỗ Hùng Phát đã và đang thi công các công trình nhà gỗ tại nhiều địa phương trong cả nước. Luôn nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng. Đồ Gỗ Hùng Phát cam kết luôn đem lại cho khách hàng những công trình, sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất.
 

"Mang cả tâm huyết thổi hồn vào từng sản phẩm" luôn là tôn chỉ làm việc của Đồ Gỗ Hùng Phát

 
đồ gỗ thạch thất
 
 
 
Với đội ngũ thợ có tay nghề cao, máy móc hiện đại cùng với sự quyết tâm cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm trong nhiều năm hoạt động. Hiện nay  sản phẩm của công ty Đồ gỗ Hùng Phát có thể đáp ứng được nhu cầu về tiến độ, chất lượng, mẫu mã, giá của những khách hàng khó tính nhất.
 
 
 
 Tất cả các sản phẩm của công ty Đồ gỗ Hùng Phát cung cấp luôn cam kết đảm bảo đúng chủng loại, chất liệu gỗ khách hàng yêu cầu. Ngoài thời gian bảo hành công ty hỗ trợ bảo trì miễn phí sản phẩm trong thời gian 02 năm.
 
"Mang cả tâm huyết thổi hồn vào từng sản phẩm" luôn là tôn chỉ làm việc của Đồ Gỗ Hùng Phát

Công trình tiêu biểu